THẾ GIỚI

Thứ sáu, 09-01-2009

Khách sạn "ngàn sao" độc đáo nhất thế giới

25-07-2008 10:30:16 GMT +7

Một khách sạn bằng cát độc đáo nhất thế giới vừa được khai trương tại bờ biển của nước Anh

Du khách có thể đặt phòng ở khách sạn, ngủ trên những chiếc giường bằng cát. Và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, khách sạn không có mái che và như vậy bạn có thể thoả thích thả hồn ngắm "ngàn sao" lấp lánh trong đêm, nhưng nếu có trận mưa xuất hiện thì tất cả sẽ trở về con số 0.

Nằm trên giường bạn có thể thoả thích ngắm sao trời.

Cũng xin tiết lộ thêm rằng, khách sạn này không có nhà vệ sinh. Giá thuê phòng 1 đêm ở khách sạn này rất khiêm tốn khoảng 21 đôla, nếu ai nhanh chân trở thành vị khách đầu tiên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 10đôla/đêm.

Theo dự đoán của ông chủ khách sạn, sẽ có khoảng 37 triệu khách du lịch lựa chọn điểm đến là bãi biển có khách sạn cát này vào mùa hè năm nay, với hy vọng được tận mắt chiêm ngưỡng và tận hưởng cảm giác khi được nghỉ trong một khách sạn có thể thoải mái ngắm sao trời.

Được biết, để có khách sạn độc đáo này người ta đã phải sử dụng tới 1.000 tấn cát cùng với 4 nhà điêu khắc tài ba làm việc suốt 14 giờ/ngày, trong vòng 7 ngày.

Theo Hà Thu (VTV / NC)

Xem các tin đã đưa ngày:

Hậu trường

Cuối tuần qua, Tòa án Tối cao Đài Loan đã kết thúc phần luận tội trong vụ án xét xử Trần Thủy Biển, cựu lãnh đạo lãnh thổ Đài Loan, can tội biển thủ quỹ công, tham nhũng và rửa tiền. Đây được coi là “vụ án thế kỷ” về tham nhũng lớn nhất trong lịch sử Đài Loan

Xem tiếp >>

Chuyện lạ thế giới

Cô gái làm nên kỳ tích này mới 25 tuổi tên Jessica Cox sinh ra đã không có đôi tay. Không dùng tay giả từ năm 13 tuổi, Cox lần lượt tập viết, đánh máy, lái xe, chải đầu và nghe điện thoại bằng chân. Và bay chính là chiến công mới nhất của cử nhân tâm lý học này

Xem tiếp >>

Theo dòng thời sự

Cuộc chiến tại dải Gaza

Thống đốc Mỹ "bán ghế"

Siêu lừa phố Wall

Bạo động tại Hy Lạp

Khủng bố đẫm máu ở Mumbai - Ấn Độ

Khủng hoảng chính trị ở Thái Lan

Anh rút visa, ông Thaksin về đâu?

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2008

Mỹ tấn công Syria

Cướp biển lộng hành ngoài khơi Somalia

Thực phẩm TQ có melamine

Tranh chấp chủ quyền biên giới TL-CPC

Quan hệ Nga-NATO

Xung đột ở Nam Ossetia

Động đất tại Trung Quốc

Căng thẳng giữa Triều Tiên-Hàn Quốc

Thiên tai xảy ra trên thế giới

Bão Nargis tàn phá Myanmar

Chiến tranh lạnh ở Bắc Cực

Đằng sau cái chết của Benazir Bhutto

Hồ sơ tư liệu

Thâm cung bí sử thời nay

Những gương mặt độc đáo Nobel 2008

Xe tăng và cướp biển

Ẩn số thần châu-7

Vụ khủng bố 11-9: Đâu là sự thật?

Bầu cử tổng thống Mỹ: Những “trò bẩn”

Mexico trắng một màu tang

Truy tìm người ngoài hành tinh

“Chân dài” và mafia

Iran thử tên lửa, ai sợ ai?

Đằng sau cuộc giải cứu con tin FARC

Mafia Nga sa lưới

Báo Người Lao Động Điện tử – Tiếng nói của Liên đoàn Lao động TPHCM

Tổng biên tập: Đỗ Danh Phương - Giấy phép xuất bản số 222/GP-BVHTT ngày 07-05-2001 của Bộ Văn hóa – Thông tin

Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Quận 3 – TPHCM, Điện thoại: 84-8-3930.6262 / 3930.3270, Fax: 84-8-3930.4707, Email: ng.laodong@nld.com.vn

Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2008. Ghi rõ nguồn www.nld.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Powered by FPT Telecom.