TIÊU DÙNG

Thứ năm, 08-01-2009

Thông tin thêm về vụ Toyota VN “bỏ quên” động cơ

Báo chí không phát hiện thì TMV đã “qua mặt”

15-07-2008 00:16:59 GMT +7

(NLĐ) - Ngày 14-7, Cục phó Cục Đăng kiểm VN Đỗ Hữu Đức đã trả lời báo giới về những vấn đề liên quan đến 96 động cơ (90 Innova và 6 Hiace) bị “bỏ quên” 2 năm tại cảng Hải Phòng của Công ty Toyota VN (TMV).

Ông Đức nhìn nhận: TMV đã tiến hành các biện pháp khắc phục động cơ bị gỉ và bảo đảm yêu cầu kỹ thuật để lắp lên xe. Nhưng việc TMV không thông báo cho khách hàng về tình trạng động cơ tồn là việc làm không bình thường. Theo chính sách thông thường của Toyota thì khi bán những xe tồn quá lâu đều phải thông báo cho khách hàng về tình trạng xe bị tồn. Trong khi đó, động cơ lại là một bộ phận rất quan trọng trong xe. Việc không thông báo về tình trạng động cơ khi bán xe là một một thiếu sót lớn của TMV đối với khách hàng. Ông Đức nói: “Tôi nghĩ, nếu báo chí không phát hiện thì chắc thông tin này không đến được khách hàng và các cơ quan quản lý”.

Th.Dũng

Xem các tin đã đưa ngày:

TIÊU ĐIỂM

Thị trường mùa Tết

Báo Người Lao Động Điện tử – Tiếng nói của Liên đoàn Lao động TPHCM

Tổng biên tập: Đỗ Danh Phương - Giấy phép xuất bản số 222/GP-BVHTT ngày 07-05-2001 của Bộ Văn hóa – Thông tin

Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Quận 3 – TPHCM, Điện thoại: 84-8-3930.6262 / 3930.3270, Fax: 84-8-3930.4707, Email: ng.laodong@nld.com.vn

Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2008. Ghi rõ nguồn www.nld.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Powered by FPT Telecom.