KINH TẾ - TIÊU DÙNG

Thứ năm, 08-01-2009

Khu kinh tế mở Chu Lai được cấp phép đầu tư nước ngoài đến 40 triệu USD

26-08-2004 00:03:33 GMT +7

(NLĐ)- Ngày 25-8, Văn phòng Chính phủ có thông báo số 167 truyền đạt ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam ngày 11- 8.

Theo đó, Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương trình Chính phủ xem xét, quyết định và hướng dẫn cụ thể về phân cấp cho Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai được cấp phép đầu tư nước ngoài đến 40 triệu USD. Đối với các dự án sản xuất các sản phẩm không bị cấm để xuất khẩu 100% thì không hạn chế quy mô cấp phép. Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý lập dự án khôi phục và đưa vào hoạt động sân bay Chu Lai từ cuối năm 2004, tiến tới xây dựng sân bay này thành trung tâm trung chuyển hàng hóa quốc tế. Riêng cảng Kỳ Hà sẽ được bổ sung vào quy hoạch đến năm 2010 được phép đón tàu 2 vạn tấn cập cảng.

Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý về chủ trương và giao Bộ GD- ĐT sớm giúp tỉnh Quảng Nam xây dựng đề án thành lập Trường ĐH Quảng Nam. Về dự án khu du lịch liên hợp Vina - Las Vegas, Thủ tướng cho phép lập dự án để trình duyệt nhưng yêu cầu đổi tên cho phù hợp.

T.Du

Xem các tin đã đưa ngày:

Cơn bão giá

Nội trợ là tổng hợp của các ngành nghề như: thư ký, trợ lý, kế toán, và kiêm cả... quản lý. Đó là chưa kể đến... bác sĩ tâm lý cho cả gia đình

Xem tiếp >>

Tìm hiểu Thuế TNCN

Giá xăng tăng, thị trường biến động

Biến động giá vàng

Chứng khoán đi về đâu?

Lạm phát và các giải pháp

 

Báo Người Lao Động Điện tử – Tiếng nói của Liên đoàn Lao động TPHCM

Tổng biên tập: Đỗ Danh Phương - Giấy phép xuất bản số 222/GP-BVHTT ngày 07-05-2001 của Bộ Văn hóa – Thông tin

Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Quận 3 – TPHCM, Điện thoại: 84-8-3930.6262 / 3930.3270, Fax: 84-8-3930.4707, Email: ng.laodong@nld.com.vn

Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2008. Ghi rõ nguồn www.nld.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Powered by FPT Telecom.