|
Đáng xấu hổ! 10-10-2008 11:07:19 GMT +7 Tôi thấy báo chí tốn nhiều giấy mực cho đội tuyển bóng đá nam quá mà họ chẳng đáng để được quan trọng hóa như vậy. Trong khi đội tuyển bóng đá nữ thì rửa nhục cho đội nam bằng trận thắng Myanmar 3-1 lại ít được quan tâm.Nếu tôi là các cầu thủ đội tuyển nam chắc sẽ độn thổ bởi xấu hổ quá trước các cô gái. Người ta nói con gái mới...nhiều chuyện, mới dễ mất đoàn kết nội bộ...nhưng đáng tiếc bóng đá VN thì ngược lại. Thói hư tật xấu gì bóng đá nam cũng có, thậm chí tuyển thủ nổi tiếng phải vào tù. Trong khi các cô gái nhỏ nhắn của chúng ta toàn đem vinh quang về cho thể thao nước nhà lại ít được để mắt đến.
Đành rằng bóng đá nam là môn thể thao vua, người ta thích xem bóng đá nam hơn (nên tài trợ, quảng cáo nhiều hơn), nhưng nếu bóng đá nam của ta quá...nhiều vấn đề, thì bớt quan tâm đến nó đi để các cầu thủ bớt bệnh ngôi sao, bớt chia bè kết phái.
Thú thật, trước tôi yêu đội tuyển nam 10 phần thì nay chẳng còn phần nào. Và tôi đã chuyển hướng sang các cô gái. Chúc các bạn tiếp tục thành công, tiếp tục làm..."ê mặt" đội tuyển nam vì những trận cầu dỏm vừa qua. H.Dung (quận 5-TPHCM) |