Chủ nhật, 14/12/2008 | 23:05GMT+7
email  in  comment
Tin đọc nhanh

- Tổng thống Mỹ George Bush đã bất ngờ đến Baghdad gặp các nhà lãnh đạo Iraq và binh sĩ Mỹ. (CNN)

- Trung Quốc có kế hoạch tăng số tiền lưu hành trong nước vào năm tới với nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn. (AP)

- Cảnh sát Nga đã ngăn chặn một cuộc tuần hành của những người chống đối tại trung tâm Moscow, bắt giữ hơn 100 người. (Rosbalt.ru)

- 60.000 USD là số tiền một tòa án Hàn Quốc phạt cha mẹ của một thanh niên 18 tuổi bị kết tội hiếp dâm trẻ em vì không giám sát con. (AFP)

- Hơn 1,4 triệu người Hà Lan bỏ thuốc lá trong năm 2008, theo tổ chức chống hút thuốc Stivoro. (RIA Novosti)

- Liên Hiệp Quốc cho biết trong hơn 120 vụ tấn công ở bờ biển Somalia năm 2008, cướp biển đã bắt giữ 35 tàu và 600 người. (Rosbalt.ru)

- Một xe chở khách ở Ai Cập lao xuống một con kênh, 51 người chết và 10 người bị thương. (BBC)

- Nhà Trắng cân nhắc cách ngăn ngừa sự sụp đổ ngành công nghiệp ô tô - từng là xương sống của kinh tế Mỹ - và tránh khả năng phá sản của ba “ông lớn” sản xuất ô tô. (AP)

- Shaun Donovan, quan chức nhà ở của New York, được Tổng thống Mỹ đắc cử Barack Obama chọn làm bộ trưởng nhà ở và phát triển đô thị. (Reuters)

Ngày :
192.168.4.115