Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cha Tạ Đình Phong yêu bạn gái “nhí”

H. Nhu (Theo Asianone)

(NLĐO)- Ngôi sao kỳ cựu Hồng Kông Tạ Hiền, cha Tạ Đình Phong đang khiến cho mọi người không khỏi giật mình về sự chịu chơi của mình khi “cặp bồ” với một cô gái mới 23 tuổi trong khi lão tài tử đã qua… 72 mùa xuân.

Theo báo Shin Min Daily News, Tạ Hiền đang yêu Coco, một cô gái người Thượng Hải bằng tuổi con gái mình. Nói về mối quan hệ này, Tạ Hiền tự hào cho biết “tình yêu không có rào cản” và cả hai “thật sự tin tưởng và yêu nhau rất nhiều”. Ông còn nói bản thân biết rõ mọi người sẽ dị nghị khi thấy một ông già hẹn hò với một cô gái trẻ, tuy nhiên ông không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Tạ Hiền nghĩ việc mình quen với Coco là sự sắp đặt của số phận: “Định mệnh mang con người lại với nhau. Cô ấy ở Thượng Hải, tôi ở Hồng Kông, chúng tôi sống xa nhau, nếu không có định mệnh làm sao hai người có cơ hội gặp mặt nhau”. Tài tử lão thành còn tiết lộ mẹ ông, các con và cháu cũng rất ủng hộ mối tình này.

Tuy hạnh phúc bên người tình trẻ như vậy nhưng tạ Hiền cho biết ông không có ý định kết hôn và sinh con với Coco vì: “Tình trạng hiện tại thế này là rất lý tưởng, sinh con thì dễ nhưng không dễ gì nuôi dạy được một đứa con”.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo