Thứ năm, 16/10/2008 | 00:24GMT+7
email  in  comment
Sacombank sẽ thành lập chi nhánh tại Lào

(NLĐ)- Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã chính thức được Ngân hàng Nhà nước Lào chấp nhận về mặt nguyên tắc việc thành lập chi nhánh tại thủ đô Vientian.

Hiện Sacombank đang hoàn tất các thủ tục pháp lý và công tác chuẩn bị cho việc khai trương của chi nhánh, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12 năm nay. Theo quy định của Lào, sau một năm hoạt động, Sacombank có thể xin thành lập ngân hàng con tại Lào, từ đó có thể tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động (các chi nhánh) tại các tỉnh, thành khác của Lào.

Hiện Sacombank đã đưa vào hoạt động văn phòng đại diện Trung Quốc tại tỉnh Quảng Tây. Ngân hàng Quốc gia Campuchia đã chấp thuận hồ sơ xin phép thành lập chi nhánh của Sacombank tại Campuchia.

N.Minh
Ngày :
192.168.3.119