Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Chelsea rao bán Drogba

T.Đ

Chiếc thẻ đỏ mà D. Drogba nhận được trong trận chung kết Champions League thua M.U rạng sáng 22-5 là giọt nước cuối cùng làm tràn ly chịu đựng của Chelsea và đội bóng thành London đã rao bán tiền đạo Bờ Biển Ngà, người gia nhập đội vào năm 2004 với giá 24 triệu bảng Anh.

Á quân nước Anh cũng chuẩn bị một cuộc thay máu khi tìm người thay HLV A. Grant và rút gọn đội hình xuống còn 25 người. Ngoài hậu vệ phải người Bồ Đào Nha Jose Boswinga vừa đến từ Porto với giá 16,2 triệu bảng Anh, Chelsea sẽ mua thêm từ 2 đến 3 ngôi sao để đủ sức giành lại ngôi vô địch từ M.U, cũng như tại đấu trường châu Âu.

Drogba ra đi sẽ mở đường cho N. Anelka trở lại vị trí trung phong ưa thích. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp tự làm khó mình khi vừa tiết lộ là anh bị ép sút luân lưu và đó là nguyên nhân chính khiến anh sút hỏng ở lượt đấu thứ 7. Anelka cho rằng anh chưa khởi động đủ để đảm nhận nhiệm vụ khó khăn bởi chỉ vừa vào sân ở hiệp phụ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo