Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cơ hội mua hàng hi-tech giảm giá tại VCE

Theo ICTnews

Các công ty trưng bày tại Triển lãm CNTT và điện tử tiêu dùng Việt Nam 2008 (VCE) đang diễn ra tại Hà Nội tăng độ "nóng" của sản phẩm với các chương trình giảm giá "gây sốc".

Mua máy tính CMS, tặng USB

Khi mua máy tính để bàn CMS AE534E giá 7.300.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng một ổ lưu trữ USB dung lượng 2 GB và một thanh Ram 512 MB. Sản phẩm sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Intel Core2 Duo, Ram 512 MB DDR2, ổ đĩa cứng HĐ 160 GB.

Với mẫu máy để bàn CMS3432E giá 4.800.000 VNĐ sẽ được tặng một ổ lưu trữ USB dung lượng 2 GB và một thanh Ram 512 MB.

Tuy nhiên, lưu ý là hai mức giá trên đều chưa bao gồm VAT và cả... màn hình.

Cơ hội duy nhất mua hàng giá ưu đãi

Khi mua ổ cứng gắn ngoài cho máy vi tính của hãng Western Digital (Mỹ), khách hàng sẽ được hưởng mức giá đặc biệt:

- Ổ cứng gắn ngoài WD Elements kích cỡ 2,5 inch dung lượng 160 GB giá 90 USD, dung lượng 250 GB giá 125 USD.

- Ổ cứng gắn ngoài WD Elements kích cỡ 3,5 inch dung lượng 320 GB với giá 109 USD và dung lượng 500 GB giá 125 USD.

Lưu ý, giá này chỉ áp dụng trong thời gian diễn ra hội chợ ( từ ngày 09/04 – 12/04/08) tại gian hàng 5A-6A, triển lãm CNTT và Điện tử tiêu dùng 2008 tại 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Giảm 700.000 VNĐ khi mua máy nghe nhạc Sony

Trong hai tuần kể từ ngày 10/04/08, cửa hàng Tràng Tiền Sony tại 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội, khi mua 10 chiếc máy nghe nhạc MP3 Sony A806 dung lượng 4GB trong các màu đen, trắng, hồng, tím đầu tiên mỗi ngày sẽ được giảm 700.000 VNĐ, từ mức giá chưa giảm là 4.890.000 VNĐ.

Mua chuột thời trang TravelPac với chỉ 1.000 VNĐ

img
Một mẫu túi đựng máy tính xách tay thời trang có khả năng chống sốc của Travelpac

Công ty cổ phần công nghệ Trung Hiếu là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Travelpac Singapore tại Việt Nam mang đến cơ hội mua 100 chuột máy tính thời trang Travelpac với giá 1.000 VNĐ và 10 túi đựng laptop thời trang với giá 10.000 VNĐ cho "giờ vàng". Chương trình chỉ áp dụng theo giờ vàng đặc biệt mỗi ngày tại triển lãm CNTT và Điện tử tiêu dùng 2008: Sáng từ 10 giờ đến 11giờ, Chiều 14h giờ 30 phút đến 15giờ 30phút tại gian hàng A10.

img
Mùa hàng với 1.000 đồng tại gian hàng của Công ty cổ phần công nghệ Trung Hiếu

Giảm 50% giá với các sản phẩm Canon

img
Sản phẩm bán giảm giá đặc biệt trong "giờ vàng" của Canon

Hãng Canon mang đến cơ hội mua hàng giảm giá cho khách hàng với trên 40 mẫu sản phẩm máy ảnh, máy quay, máy in và và máy copy tại triển lãm. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra triển lãm, Canon cũng áp dụng khuyến mãi giảm giá từ 10 - 50% giá vào "giờ vàng".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo