Đại học thuộc Liên hiệp châu Âu nhận sinh viên VN
(NLĐ) - Đó là khẳng định của ông Vincent Piket, Trưởng Ban các hoạt động tập trung dành cho khu vực châu Á của Văn phòng hợp tác EuropeAid thuộc Ủy ban châu Âu (EC) tại hội thảo chuyên đề “Kết nối châu Á”, tổ chức ngày 7-12 tại Hà Nội.
Hàng trăm chuyên gia giáo dục, hiệu trưởng các trường đại học đến từ 27 nước châu Âu và các chuyên gia Việt Nam đã tham dự hội thảo này. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình triển lãm giáo dục đại học châu Âu được tổ chức tại Việt Nam diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6 đến 8-12.
Theo ông Vincent Piket, bất kể trường công hay trường tư, miễn là bảo đảm được các yêu cầu chất lượng của các nước thuộc Liên hiệp châu Âu là có thể thực hiện hợp tác, trao đổi sinh viên và tham gia vào các chương trình học bổng do EC tổ chức.
B.T.D