Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Chứng khoán tiếp tục giảm thanh khoản

S.Nhung

(NLĐ)- Ngày 8-2, chỉ số chứng khoán trên cả hai sàn đều giảm nhẹ. VN-Index giảm 1,84 điểm, còn 491,2 điểm. HNX-Index còn 161,37 điểm khi giảm 0,47 điểm. Khối lượng và giá trị giao dịch tiếp tục giảm gần 30% so với phiên trước đó.

Thị trường có xu hướng giảm mạnh vào đầu phiên khi hết đợt 1, VN-Index giảm hơn 4 điểm nhưng sang phiên 2, một số blue-chips đã tăng điểm trở lại khiến thị trường sôi động hơn. Đặc biệt vào những phút cuối của phiên, một số cổ phiếu ngành ngân hàng chủ chốt đã có sự bứt phá, tăng điểm khá: STB tăng 600 đồng, lên 22.900 đồng/cổ phiếu,  EIB tăng 400 đồng, lên 23.400 đồng/cổ phiếu; VCB đứng giá 43.700 đồng, sau khi đã có lúc giao dịch tại mức giá 42.900 đồng trong phiên; ACB tăng 300 đồng.

Tâm lý nghỉ Tết sớm của nhà đầu tư đã khiến thị trường giảm hào hứng. Dự đoán tình hình sẽ còn tiếp diễn trong những phiên còn lại của năm 2009 âm lịch này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo