Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

1.000 mẫu trang phục không có đường may

T.Tr

Gần 22 nhà thiết kế VN sẽ ra mắt khán giả 1.000 mẫu trang phục trong Tuần lễ thời trang xuân hè 2010 (Vietnam fashion week) diễn ra trong 2 ngày 11 và 12-12 tại khu vườn thuộc không gian của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM

Ngoài 6 nhà thiết kế đang hợp tác với các công ty may mặc, gồm Trọng Nguyên, Thiên Trang, Ngọc Diệu (May Việt Tiến), Hồng Vương, Văn Khoa, Bích Hà (May Việt Thắng), chương trình thu hút 16 nhà thiết kế đang hoạt động độc lập, có tên tuổi,  tham dự như: Minh Hạnh, Việt Hà, Tuấn Huy, Cường Thịnh, Hiền Lê, Nhật Huy, Thiên Toàn, Công Khanh,... Sân khấu được trang trí với 8.000 hoa hồng, mở màn bằng trích đoạn múa ballet của nghệ sĩ múa Linh Nga.

img
Mẫu thiết kế của Công Khanh


Đây sẽ là sự kiện thời trang chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định sự hội nhập của thời trang VN với thế giới ngay sau khi VN được kết nạp vào Liên đoàn Thời trang châu Á-AFF. Nét độc đáo của các bộ sưu tập tham gia Tuần lễ thời trang xuân hè 2010 là việc áp dụng kỹ thuật 3D (không có đường may) cho các mẫu thiết kế nhằm tạo sự thoải mái, năng động và hiện đại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo